Official Web Site    หน้าแรก    แนะนำห้องอาหาร    แนะนำห้องพัก    การจัดเลี้ยง    RPM Club    ข่าวคราวความเคลื่อนไหว    สาระน่ารู้    ติดต่อเรา  
 
พิเศษสุด ทุกยามเย็นของทุกๆ วัน ขอเสนอแพ็คเก็จเดอะ เทอเรส@72 เรสเตอรอง & บาร์(The Terrace @72 restaurant & Bar)
หลังจากการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงห้องอาหารด้วยเงินลงทุนกว่า 120 ล้านบาท เดอะ เทอเรส @72 เรสเตอรอง & บาร์ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับ และให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยห้องอาหาร บาร์ และห้องจัดเลี้ยง บนพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร ในรูปแบบที่ทันสมัยทั้ง 5 โซ น ได้แก่ อิลลูมินัส บาร์ & เลาจน์, เดอะ เวฟ เรสตัวรองค์, เดอะ โกลบ@72 บุฟเฟ่ต์ เรสตัวรองค์์ และ อีก 2 โซนในส่วนของห้องจัดเลี้ยง ซันเซท เทอเรส และ โฟร์ ริเวอร์ แกรนด์ บอลรูม เพื่อให้ท่านได้สัมผัส และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่กับเรา โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา

 

 

 

 


อิลลูมินัส บาร์ & เลาจน์ ( รองรับได้ 72 ที่นั่ง )
“อิลลูมินัส บาร์ & เลาจน์” บาร์ที่ได้รับการออกแบบให้ทันสมัย และบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจ โดยท่านสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งในห้องแอร์ และระเบียงที่ยื่นไปในแม่น้ำพร้อมทั้งเก้าอี้นั่งเรืองแสง ชวนให้ท่านได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของการจิบเครื่องดื่ม และอาหารว่างที่ได้เลือกสรรมาบริการท่าน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.30 น.

 
 


เดอะ เวฟ เรสตัวรองค์ ( รองรับได้ 72 ที่นั่ง )
ห้องอาหารอีกห้องหนึ่ง ที่มีบรรยากาศสบายๆ น่านั่ง “ เดอะ เวฟ เรสตัวรองค์” โดยท่านสามารถเลือกอาหารจานโปรดเฉพาะของท่านเอง จาก 9 ชาติ และไวน์ชั้นเยี่ยมที่เราคัดสรรมาเพื่อความลงตัวกับทุกเมนูอาหาร พร้อมทั้งวิวของสระว่ายน้ำอันสวยงามระยิบระยับ หากท่านนั่งในห้องแอร์ หรือ เลือกบรรยากาศสบายๆริมสายน้ำแห่งเจ้าพระยาที่ไหลไปเรื่อยๆ ให้ทุกๆมื้อของท่านเป็นมื้อที่พิเศษสุด

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.30 น.

     

เดอะ เทอเรส @72 บุฟเฟ่ต์ เรสตัวรองค์ (รองรับได้ 126 ที่นั่ง)
เดอะ เทอเรส@72 บุฟเฟ่ต์ เรสตัวรองค์” เป็นห้องอาหารแบบ บุปเฟต์ ซึ่งเรานำอาหารที่ผ่านการคัดสรรแล้ว จาก 9 ชาติ ทั่วโลก รวมถึง อาหารมังสะวิรัต และอาหารฮาลาล มารวมไว้เป็นหนึ่งในครัวของเรา โดยท่านสามารถสนุกสนานกับเชฟฝีมือเยี่ยม ที่แสดงการปรุงอาหารสดๆให้ท่านชม และท่านสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งในห้องแอร์อันเย็นสบาย   หรือ เลือกนั่งได้ที่ระบียงซึ่งยื่นออกไปในแม่น้ำเจ้าพระยา อันจะเพิ่มสุนทรีย์ให้กับมื้ออาหารของท่านอย่างแน่นอน

เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อินเตอร์เนชั่นแนล บาร์บีคิว ซีฟู้ด มื้อค่ำทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น.

บุฟเฟ่ต์อินเตอร์เนชั่นแนล ซีฟู้ด มื้อค่ำทุกวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น.

และบุฟเฟ่ต์อินเตอร์เนชั่นแนลมื้อกลางวัน ทุกวันจันทร์  ถึง วันเสาร์ เวลา 11.30 - 14.00 น.

บุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นซ์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00  - 14.30 น.

พิเศษสุดกับ ซันเดย์ บรันซ์ ตื่นตา ตื่นใจกับ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่รวมทั้งอาหารเช้า และกลางวันเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อวันพักผ่อนสบายๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 – 14.30 น.

 
 

ยูเรเชียน กริลล์ (Eurasian Grill)

เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดหรู พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารนำเข้าคุณภาพมาตรฐานนานาชนิดที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารประเภท สเต็ก ปิ้ง ย่าง ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียม เนื้อยูเอส (US Beef) เนื้อแองกัส (Angus Beef ) เนื้ออาร์เจนติน่า(Argentinean Beef) หรือ เนื้อปลาชนิดต่างๆ อาทิ ปลาแซลมอน จากนอร์เวย์ ปลาหิมะ ปลาฮาลิบัต นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียวที่เลื่องชื่อนานาชนิด
สามารถรับรองได้ 50 ที่นั่ง

เปิดให้บริการสำหรับอาหารมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.00 น. และ เวลา 18.00 น. – 22.30 น. กรุณาสำรองล่วงหน้า

โคโคนัท เทอเรส (Coconut Terrace)

เป็นอีกห้องอาหารหนึ่งที่ท่าน สามารถนั่งชมความสวยงามของสระน้ำและรับประทานอาหารสไตล์เมอร์ดิเตอร์เรเนียน, ริเวียร์ร่า และอิตาเลียน พิซซ่า นานาชนิด พร้อมจิบเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบ พร้อมเย็นสบายด้วยระบบปรับอากาศภายนอกอาคารที่ทันสมัย
สามารถรับรองได้ 90 ที่นั่ง

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.30 น.
 

ศาลาไทยพูลบาร์ (Sala Thai Pool Bar)

ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมของว่างตามสั่ง ภายใต้บรรยากาศแบบไทยๆ สบายๆริมสระน้ำ
ห้อมล้อมไปด้วยแมกไม้อันร่มรื่น ทั้งยังเป็นมุมโปรดของผู้ที่ชื่นชอบการอาบแดดในวันที่ฟ้าใส

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 21.00 น.
 
 

นีโอ เลาน์ (Neo Lounge)

มุมสบายๆสไตล์ทันสมัย ด้วยระบบปรับแสง สี อัตโนมัติ ให้บรรยากาศหลากหลายอารมณ์ พร้อมจอพลาสมาทีวีสำหรับท่านที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง เหมาะสำหรับเป็นที่พบปะสังสรรในโอกาสต่างๆ พร้อมเครื่องดื่มมากมายหลายชนิด ในสไตล์ โอเพ็น บาร์

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 24.00 น.

ไทยพาวิลเลียน ล็อบบี้ เลาจน์ (Thai Pavilion Lobby Loung)

จุดนัดพบภายในลอบบี้ สำหรับรับรองแขกคนสำคัญ เหมาะสำหรับเป็นที่พบปะ สนทนา ในทุกโอกาส ให้บริการเครื่องดื่ม นานาชนิด พร้อมของว่าง อีกทั้งยังมีบุฟเฟต์ ของว่างหลากหลายชนิดสำหรับท่านที่ชื่นชอบ การจิบน้ำชายามบ่าย ตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 18.00 น. โดยท่านสามารถเลือกที่จะนั่งในส่วนที่เป็นห้องปรับอากาศ หรือ เพลิดเพลินบรรยากาศแบบธรรมชาติที่ศาลาไทยด้านนอกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ตั้งแต่ เวลา 19.00 น. – 23.45 น. ของทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ รับฟังเพลงเพราะ ๆ จากนักร้องสาว ชาวฟิลิปปินส์

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 24.00 น.
 
 

ดีเซิร์ท ดรีม เบเกอรี่ (Dessert Dreams Bakery)

พลาดไม่ได้สำหรับท่านที่ชื่นชอบขนม หรือ อาหาร ประเภทเบเกอรี่ ดีเซิร์ท ดรีม เบเกอรี่ มีขนมปัง เค้ก คุกกี้ แซนวิช พาย พัฟ เดนิส และ ช็อคโกแลต มากมายหลากหลายชนิด หอมกรุ่น ใหม่สดจากเตาทุกวัน ไว้พร้อมบริการท่านในโอกาสสำคัญๆ ต่างๆ สามารถลิ้มลอง พร้อมจิบชา-กาแฟร้อนๆหรือ เครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบ ได้ที่ Lobby Lounge หรือซื้อกลับบ้านเพื่อฝากคนที่ท่านรัก ได้ทุกวันตั้งแต่ เวลา 09.00 น. ถึง 22.00 น.
คอกเทล คานาเป้ ครุซ (Cocktail Canapé Cruise)
โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ขอเชิญท่านร่วมล่องเรือสัมผัสความสวยงาม และสีสรรแห่งสายน้ำยามค่ำคืน พร้อมชมความสวยงามของปราสาท ราชวัง อารามหลวง รวมทั้งสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินกับคานาเป้แสนอร่อย หลากหลายชนิด พร้อม ซอฟดริ้งค์ เพียงราคาท่านละ 999.- สำหรับผู้ใหญ่ และ 799.- สำหรับเด็ก(ราคานี้ยังไม่ได้รวมค่าบริการและภาษี)

เปิดให้บริการทุกวันอังคาร วันศุกร์ และ วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. – 20.00 น. กรุณาสำรองที่ล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 688 1000 ต่อ 232
 
   

อายัท อาบาโลน ฟอรั่ม เรสเทอรองค์ (Ah Yat Abalone Forum Restaurant)
ห้องอาหารจีนที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง และ เป๋าฮื้อ โดยมีเชฟบินตรงจากฮ่องกงมาปรุงอาหารจานอร่อยให้กับท่าน อาทิ เป๋าฮื้อน้ำแดง หูฉลามเนื้อปู สลัดกุ้งมังกร ซี่โครงหมูทอดกระเทียม และ อาหารทะเลสดๆ ประเภทกุ้ง ปลา หลากหลายชนิด เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับอาหารมื้อกลางวัน 11.00 น. – 14.30 น. และ มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.